นุ้ยพันนา
นุ้ยพันนา
  • Followers 0
  • Following 0
  • Updates 0
  Blog
"ปรารถนา" ซิงเกิ้ลแรกของ WISH23 เปิดตัว MV ครั้งแรกเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2563 ผ่าน WISH23 Official channel วงไอดอลหญิงล้วนจากจังหวัดชียงใหม่ ที่เริ่มต้นจากกลุ่มเด็กสาวที่ที่ไม่ยอมหมดหวัง...
Comments Likes
กราบงามๆ - @tossagirls [95like] เพลงลำดับที่ 2 ของทศเกิร์ล ต่อจากซิงเกิ้ลแรก "ลูกอมปีศาจ" ที่เปิดตัวไปเมื่อกรกฎาคม 2562 ในการเปิดตัวครั้งนั้น กระแสที่กล่าวถึงคงหนีไม่พ้นการนำไปเปรียบกับ Baby metal หรือแนวดนตรีแบบ j-rock...
Comments 1 Likes
Goodnight - @ALIZ  [90like] เพลงลำดับที่ 4 ของ 4 สาว Aliz ติดตามมาตั้งแต่ยังไม่ออกซิงเกิ้ลแรกจากข่าวสารใน internet ดู Teaser เพลง Lost ในครั้งแรกความคาดหวังของผมก็มาเต็มเปี่ยมเลย อยากจะเห็นเพลงร็อกหนักๆแน่นๆ เหมือนที่ j-rock อย่าง Scamdal,...
Comments Likes
ช่วงนี้เกิดเหตุการณ์ต่างๆเกี่ยวกับวงการไอดอล ตั้งแต่การยุบวง สมาชิกทั้งวงยุติการเป็นไอดอล การออกจากวงเพื่อเลือกเส้นทางเดินใหม่ การย้ายไปอยู่วงใหม่เพื่ออนาคตที่ดีกว่า แต่ยังยืนยันแนวคิดเดิมว่า ไอดอลไม่ได้เป็นกันง่ายๆ ไม่ได้สร้างกันขึ้นมาง่ายๆ...
Comments Likes
ผมไม่ได้บดนะ จริงๆผมยังรักน้องเหมือนเดิม หลายๆคนที่ได้รับรู้มาคือการบดจริงๆ จากที่เคยบอกว่าตันคนนี้ คามิคนนั้น กลายเป็นคามิ 1 คามิ 2 ในวงเดียวกัน ผมมีนิยามของผมนะว่า คามิมีแค่ 1 เดียวในวง ข้ามวงนับ 1 ใหม่ ส่วนโอชิผมไม่นับ เพราะผมก็โอชิวงเลย...
Comments Likes
วันนี้ 16 มิถุนายน 2562 ได้ดู live ของดีนี่ ก่อนที่จะแสดงความเห็นต่าง ๆ ขอย้อนไปวันที่ดีนี่ประกาศแกรดออกจากวง BNK48 เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2562 ที่ BNK48 Theatre The Mall บางกะปิ และจะมีผลวันที่ 11 สิงหาคม 2562 ซึ่งกิจกรรมสุดท้ายคือ BNK48 6th...
Comments Likes
- Logo ชื่อวง 1 BNK48 https://www.facebook.com/bnk48official/ 2 CMG48 https://www.facebook.com/cgm48official/ 3 Sweat16 https://www.facebook.com/SweatSixteen/ 4...
Comments Likes
รีวิวนี้น่าจะเวียนหัวพอสมควร ลำดับเหตุการณ์ไม่ถูก ผมมัวแต่นั่งยิ้มไปตั้งแต่เริ่มจนจบคอนเสิร์ต ขอไม่ลำดับช่วงเวลาล่ะกันครับ บัตรคอนเสิร์ต โปสเตอร์ที่รับจากมือแก้วโดยตรง และของที่ระลึกจากบ้านแก้ว...
Comments Likes
Thursday February 14 2019, 7:00 AM bio
นุ้ยพันนา คือ นามปากกาของผมเองมาจากชื่อเล่นภาษาอังกฤษ nui แต่จงใจออกเสียงเป็นนุ้ย ให้เหมือนชื่อเรียกของเนย คือ นุ้ย ในการออกเสียงแบบญี่ปุ่น ส่วน panna พันนา คือ 2 พยางค์แรกของชื่อจริง จึงออกมาเป็น Nuipanna - นุ้ยพันนา ตัวผมเองตาม BNK48...
Comments Likes