OoHmusic
OoHmusic
  • Followers 0
  • Following 0
  • Updates 12
  Blog
EXP จัด Cover Project จับเพลงระดับตำนานของเหล่าตัวท็อปแห่งวงการในเวอร์ชัน 2023   EXP Entertainment ปล่อย Cover Project โดยนำเพลงดี เพลงลับ ทั้งในอดีตและปัจจุบันมาดัดแปลงใหม่ ในหลากหลายรูปแบบ ประเดิมเพลงแรกด้วยเพลงฮิตขึ้นหิ้งของ 'ครูอ้วน มณีนุช...
Comments Likes
เวียนมาบรรจบครบรอบอีกปีแล้วสำหรับงานประกาศรางวัลคนดนตรีอีกหนึ่งงานคุณภาพกับงานที่มีชื่อว่า ‘The Guitar Mag Awards 2022’ ที่จัดขึ้นโดยนิตยสารด้านดนตรี ‘The Guitar Mag’ ที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน และงานนี้จัดขึ้นต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 11 แล้ว...
Comments Likes
Siam Walking Street ถือเป็นแหล่งวัยรุ่นที่เปิดพื้นที่ให้คนบันเทิง คนดนตรี ตบเท้าเข้าจัดกิจกรรม คืนความสุข โชว์เพลง โชว์ความสามารถในตลอดช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ศิลปินดังหลากหลายค่ายก็มาแจมโชว์ในพื้นที่นี้ และเช่นกันกับ EXP Entertainment...
Comments Likes
'ก็เธอน่ารักเกินไป' ซิงเกิ้ลที่ 3 ของ POP UP วง T-POP 5 สาว ไข่มุก, แอร์, นะโม, เจ้าขาและเครป เพลงป็อปใสๆ เนื้อหาพูดถึงหญิงสาวได้แอบหลงรักใครสักคนจนห้ามใจเอาไหวไม่อยู่ เพราะเธอน่ารักเกินไป ซิงเกิ้ลนี้เนื้อหาของเพลงเริ่มมีความรักเข้ามา...
Comments Likes
ไปทะเลกันดีกว่า เพลงนี้เป็นผลงานอัมบั้มแรกของปานศักดิ์ รังสิพราหมณกุล อัลบั้ม ไปทะเล พ.ศ. 2527 ค่ายไนท์สปอตโปรดักชั่น และเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่ายด้วย ภายใต้สังกัด WEA...
Comments Likes
'ไม่มีเงินกินเงินใช้ เราก็ยังไหวอยู่' ปล่อยเพลงตามกระแสเศรษฐกิจไทยตอนนี้กันไปเลย กับเพลงใหม่ล่าสุด 'ยังไหวอยู่' ของศิลปิน 'แวนโก๊ะ-รัชพล' เจ้าของเพลงดังอย่างเพลง 'เก็บทรงไม่อยู่' ที่ตอนนี้กำลังจะทะยานสู่ 200 ล้านวิวแล้ว โดยครั้งนี้ 'แวนโก๊ะ'...
Comments Likes
จัดว่าเป็นโปรเจคสุดปัง จากค่าย EXP Entertainment เมื่อ ‘ไข่มุก-ปัณณรัตน์’ อดีตนักร้องนำวงพริกไทย ขนเหล่าเพื่อนสาวอย่าง ‘RAPPERDOLL’ แรปเปอร์สาวมากความสามารถ และ‘BADBITCHBKK’ แรปเปอร์สาวสุดแซ่บ จากเวที The Rapper  Season 4 ทำโปรเจค Y.U.M...
Comments Likes
ผันตัวออกมาจากหลังห้องอัด และเบื้องหลัง สู่หน้าไมค์ กับ 'เคน-ศรายุทธ์' โปรดิวเซอร์หนุ่ม ที่ทำงานเพลง งานเบื้องหลังให้กับศิลปินมากมาย อาทิ พี่เบิร์ด-ธงชัย, แก้ม-กัน เดอะสตาร์, คิว-วงฟรัว, บี้ -สุกฤษฏิ์ ฯลฯ จนวันนี้...
Comments Likes
จากกระแสที่ดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่แล้ว ของหนุ่ม 'พอส นรากร' ที่กลายเป็นที่น่าติดตามและฮิตสุดๆ ในโซเชียล ว่าจะมีค่ายไหนมาจีบน้องพอสไปบ้างไหมนะ? ซึ่งแท้จริงแล้ว น้องพอส เป็น Trainee ในสังกัดค่าย EXP Entertainment...
Comments Likes
แฟชั่นวีคไอดอล MBK IDOL FASHION WEEK 2022 ตอกย้ำ IDOL CENTER ของเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ แบรนด์แฟชั่นในศูนย์ฯฉายลุคสุดปังในคอนเซปต์ Design with Style, Design with SMILE สนับสนุนดีไซเนอร์คนรุ่นใหม่ การขึ้นแคทวอล์คครั้งแรกของแบรนด์ DEC.FEX และ...
Comments Likes
พบกับงานศิลปหัตถกรรมไทย งานคราฟต์ร่วมสมัย ด้วยดีไซน์และกิจกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองกว่า 45 ร้านค้าพร้อมแล้วที่จะมอบทุกความสุขให้คนหัวใจคราฟต์ ด้วยงานศิลปหัตถกรรมและกิจกรรมบันเทิงมากมายร่วมกระทบไหล่ศิลปิน ดารา...
Comments Likes
Midnight Cereal โครงการขำๆ ของคนหิวกลางดึกโปรเจคเล็กๆของอดีต POP Fever กับเพื่อนๆอีก 3 คน บุ๊ค กีตาร์, แก้ว เบส และ Ebbie มือกลอง ซึ่งแต่ละคนล้วนผ่านประสบการณ์ทางดนตรีมาแล้วทั้ง บุ๊ค-อำไพพรรณ สุธิราธิกุล อดีตมือเบสวงไอดอล LaBis, แก้ว-วสวัตติ์...
Comments Likes
ข้อยกเว้น (EXCEPTIONAL) ซิงเกิลแรกในอัลบั้มชุดใหม่ของ 4EVE ปล่อยออกมาแล้วทาง YouTube 4EVE จากเดิมที่เคย Released ทุกเพลงพร้อมกันทั้งอัลบั้ม 4EVE วงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตสังกัดค่าย XOXO ENTERTAINMENT ที่มีสมาชิกประกอบไปด้วย 7 สาว คือ มายด์ อาทิตยา...
Comments 1 Likes
Wednesday May 25 2022, 3:40 PM news
ได้เฮกันแล้วเมื่อทางภาครัฐผ่อนปรนมาตรการโควิด เริ่มตั้งแต่ 1 มิถุนายน 2565 ความสนุกสนานที่รอคอยเริ่มมากันแบบไม่ขาดสายเลยโดยเฉพาะสายเทศกาลดนตรีทั้งเล็กและใหญ่ระดับประเทศ ประเดิมด้วยงานประจำปีของ CAT Radio กับ CAT Expo 8 จัดเมื่อ 7-8...
Comments Likes
CAT Expo 8 เทศกาลดนตรีของคนเล็กๆกับตลาดเพลงไทยใหญ่โตที่สุดในโลก จัดขึ้นที่ สวนสนุกวันเดอร์เวิลด์ (รามอินทรา กม.10) 7-8 พฤษภาคม 2565 หลังจากถูกเลื่อนมาแล้วหลายครั้งตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ท่ามกลางฟ้าฝนที่กระหน่ำมาก่อนจะเริ่มเปิดเวที...
Comments 2 Likes
 / 4