OoHmusic
OoHmusic
  • Followers 0
  • Following 80
  • Updates 14
  Blog
POPUP วง iDol Girls Group แนวคิดของไข่มุก ชนัญญา หรือ Khaimoog CNY ที่อยากเปิดโอกาสให้เพื่อนในรุ่นราวคราวเดียวกันได้มีเวทีแสดงความสามารถ จึงเกิดเป็น Khaimoog CNY project ขึ้น โดยใช้ชื่อโครงการว่า "CNY idol" โดยไข่มุกได้กล่าวถึง โปรเจคนี้ว่า...
Comments 1 Likes
น้ำตาผีเสื้อสมุทร ผลงานขิ้นที่ 5 ของไข่มุก ชนัญญา [#39 ในมาแรง] สืบสานคำว่า T-Pop ได้เป็นอย่างดี กลิ่นไอความเป็นไทยชัดเจน ด้วยเสียง ระนาด ปี่ ฉิ่ง ตะโพน ผสมกับบีทเสียงสังเคราะห์ เสียงปี่จากครูเขียด วาทยะวาทิต ส่วนเนื้อร้อง/ทำนองโดนๆจากเท่ห์...
Comments 1 Likes
ก่อนอื่นขอบริบทตัวผมเองก่อนนะครับว่าทำไมถึงมาเขียนบทความนี้ จากการที่ผมไปโพสให้ความเห็นว่า "ขอคำว่า T-POP ได้เกิดจริงๆสักที แต่มันยังไม่หลุดภาพ K-POP ผมก็ไม่รู้นะว่าถ้าเอ่ยถึง T-POP แล้วภาพที่ลอยมามันคืออะไร แต่ถ้าเป็น J-POP J-ROCK K-POP...
Comments Likes
"OOH LA LA!" คือ Debut single ของวง 4EVE ภายใต้สมาชิกทั้ง 7 คน ที่ผ่านการคัดเลือกจากผู้สมัคร 1000 คน จนเหลือเป็นเด็กฝึก 20 คน และผ่านเข้ามาเป็นศิลปินในสังกัดค่าย XOXO Entertainment ในฐานะ Girl Group โดยมีสมาชิก คือ  อ๊ะอาย – กรณิศ...
Comments Likes
ไข่มุก ชนัญญา เป็นศิลปินไอดอลที่ออกเพลงแบบรัวๆ เฉลี่ยเดือนละ 1 เพลง โดยก่อนหน้านี้กับ 3 ซิงเกิ้ล "ต้าวอ้าย (Secretly Love)" เดือนสิงหาคม "จะเป็นความรัก" เพลงที่มอบความรักให้กับแฟนคลับ เดือนกันยายน "The Little Ghost (กุ๊กกุ๊กกู๋)"...
Comments Likes
Online Station ผู้นำธุรกิจสื่อดิจิทัลด้านเกม และ เครือข่าย Influencer อันดับ 1 ของไทย สื่อเกมที่เป็นหน่วยงานในสังกัดของ True Digital Group ก้าวสู่ความเป็นสากลในฐานะตัวแทนจากประเทศไทยเป็น 1ใน 27 ประเทศทั่วโลก...
Comments Likes
Wednesday August 26 2020, 12:00 AM newRelease
Title Release  12.05.2020  15.02.2020  02.09.2019
Comments Likes
Lady Sita 2 สาวเสียงดีจากเวที The Voice - พลอย – สุภัคชญา รัตนใหม่ The Voice Thailand ซีซั่น 6  - นิสนึง อรรัศมิ์ดา โรจนเตชสิริ The Voice 2018 เปิดตัวในโปรเจคลงกาพาราไดซ์ ของ เก่ง ธชย โดยเก่งได้ส่งไม้ต่อให้กับ ทศเกิร์ล และ KP ให้กับ Lady...
Comments Likes
ประกาศสำคัญ!!เนื่องจาก น้องมีน น.ส.ณัชชา ตัญศิริ สมาชิกวงเฟิร์สคิดส์ ขอยุติบทบาทและหน้าที่ในฐานะของ 1stKidzเนื่องด้วยเหตุผลในเรื่องของการศึกษาซึ่งน้องจะเข้าร่วมกิจกรรมในฐานะสมาชิกของ 1stKidz เป็นครั้งสุดท้าย ในงาน Toy&Games Fair 2020วันที่ 10...
Comments Likes
Cm Cafe ประกาศรับสมัครออดิชั่น Trainee รุ่นที่ 2สำหรับน้องๆที่สนใจเป็นศิลปินไอดอล โอกาสมาถึงแล้วโดยผู้ได้รับการคัดเลือก จะได้เป็น Trainee รุ่นที่2 เพื่อพัฒนาเป็น Unit ที่ 4 ในสังกัด Cm Cafeนอกจากนี้ ยังมีความพิเศษคือได้เข้าร่วมใน The Project 3...
Comments Likes
ประกาศสำคัญเกี่ยวกับ Machii ASTER นางสาวพรธิภัสร์ เลิศวุฒานนท์ ขอถอนตัวออกจากการเป็นสมาชิกฝึกหัดวง ASTER เนื่องจากปัญหาทางด้านสุขภาพและปัญหาทางด้านการจัดการเวลาเรื่องการศึกษา โดยจะยุติบทบาทการเป็นสมาชิกวงตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2563 เป็นต้นไป...
Comments Likes
BLACK DOLLS ประกาศเซ็มบัตซึ 7 คน เพลง BLACK SODA เซ็นเตอร์คู่ 2 Hatai,Nune และเซ็มบัตซึอีก 5 คน Namtarn, Airin, Mimi,Satang และ Moji Black dolls ใช้ระบบเซ็มบัตซึเป็นครั้งแรกในซิงเกิ้ลนี้ Link :...
Comments Likes
Monday December 30 2019, 4:28 PM blog
วันที่ ไอดอล งาน สถานที่ 25-27.01.2019 Siam dream Japan Expo Thailand 2019  Central World 26.01.2019 BNK48 คอนเสิร์ต "BNK48 Space Mission Concert" งานประกาศผล "BNK48 6th Single Senbatsu General Election" Impact Arena เมืองทองธานี...
Comments Likes
Wednesday December 23 2020, 7:00 PM Latest
Comments Likes
Happy PLYPLY’s DAY   โครงการวันเกิด ปาย Fever เมื่อซื้อสินค้าจากเพจ Lalaloveply เพจน้อนปาย หรือสินค้าจากแฟนคลับบ้านปาย ครบ 500 บาท รับไปเลย postcard 3 แบบ ฟรี! Postcard ที่หาไม่ได้อีกแล้วมีเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น...
Comments Likes
 / 3