OoHmusic
OoHmusic
  • Followers 0
  • Following 0
  • Updates 12
Info  
อู้วมิวสิค
OoHmusic
วันเกิด/ก่อตั้ง : 20.09.2542
อายุ : 23 ปี 4 เดือน 19 วัน
IG : oohmusic1999
Facebook : oohmusic1999
Twitter : OoHmusic1999

Trending  

O.K.นะคะ/Music Lover Cover by MARKET FEEL

OoHmusic

[Focus Omelet] Guns N' Roses - Sweet Child O' Mine Cover by The Reunion

OoHmusic

แพ้ทาง LABANOON Cover by pingping x punpun

OoHmusic
09.02.2019 Debut stage ของ Fever
ผ่านมา 2 ปีเต็ม ก้าวย่างออกมาไกลมาก
จากไอดอลในวันนั้น ณ วันนี้ ผมถือว่า Fever เป็นศิลปินเต็มตัวแล้ว
ตลอดระยะเวลา 2 ปีไม่เคยเปลี่ยนเมมเบอร์เลย
2 ปี 9 เพลง ซิงเกิ้ลแรก 3 เพลง เพลงพิเศษ 1 เพลง ซิงเกิ้ลที่ 2 4 เพลง และซิงเกิ้ลที่ 3 ล่าสุด 1 เพลง
1 Start Again
- Ghost World
- Password
0 เข้ากันดี (Original song by Scrubb)
2 Underground
- The Feeling
- Stop!
- NGLMD
3 If you want me


น้ำตาผีเสื้อสมุทร - ไข่มุก ชนัญญา"รักเอย...ความรักที่ทรมาน เป็นยักษ์ก็ไม่ต้องการ
ชาตินี้ไม่ขอพบพาน ไอ้คนอย่างเธอที่ทิ้งฉันไป"


หนึ่งในเพลง T-Pop ที่ไม่ได้มีแต่เพลงบีทสำหรับเต้นอย่างเดียว
เพลง T-Pop ที่ฟังแล้วรู้เลยว่าเป็นเพลงไทย จะดัน T-Pop ต้องดัน pop แนวอื่นด้วย

Devouring Ruin by WAKE
- Rob LaChance
- Kyle Ball
- Arjun Gill
- Josh Bueckert
- Ryan Kennedy
Mixed and Mastered by Dave Otero

เป้าหมายปี 2563 เพื่อกระตุ้นตัวเอง
- เว็บ OoHmusic.com ข้อมูลเจาะลึกมากขึ้น เก็บ profiles ของศิลปินให้ได้มากที่สุด เก็บ timeline วงการเพลง ทำข้อมูลตั้งต้นให้แชร์ได้ทุกเพจ
- เพจหลัก OoHmusic ยอด Like เกินหมื่น ข้อมูลหลากหลายมากขึ้น จัดทำ Cover เพจสวยๆ (ดองมานาน) โปรโมททุกวง ทำตัวให้เป็นสื่อเพลงให้ได้
- เพจ ตุ๊กแกร้องทัก (BNK48/CGM48) ทำข้อมูลคำคม/วลีเด็ด เหมือนที่เคยทำ ยอด like ปล่อยไปตามธรรมชาติ
- เพจ บ้านเกรซ เดซี่ เดซี่ สนับสนุนน้องให้เต็มที่ จะพยายามเก็บ Fancam ทำบ้านให้เป็นตัวแทนของน้อง
- เพจ Tossagirls Thailand Fanclub สนับสนุนน้องให้เต็มที่ จะพยายามเก็บ Fancam ทำบ้านให้เป็นตัวแทนของน้อง

>> ทำให้ได้นะเฟ้ย ออกสื่อแล้ว 555🤟🤟🤟

เกาะติดเลือกตั้ง BNK48 วันนี้โค้งสุดท้ายแล้ว 12.00น. ของวันที่ 25.01.2562 ผลจะเป็นเช่นไรไม่มีใครตอบได้ จะมีพลิกอันดับกันไหม ช่วงโค้งสุดท้ายก่อนปิดการขาย music card แต่ละบ้านระดมทุนกันน่าดู งัดทุกกลยุทธ์มาเรียกการโดเนทสนุกสนานกันไป

แต่หลังจากการประกาศผล Senbatsu General Election จะมีน้ำตาที่หลั่งไหลออกมาด้วยความยินดี ด้วยความผิดหวัง ด้วยความชื่นชม ขออย่าให้ผลของการเลือกตั้งครั้งนี้เป็นเครื่องตัดสินใจการแพ้ชนะ อย่าได้เป็นการตัดสินใจครั้งสุดท้ายของเมมเบอร์เลย มันเศร้านะที่จะเห็นใครเดินออกไป ถ้าจะไปขอให้ไปด้วย "ถึงเวลาของมันแล้วดีกว่านะ"

นุ้ยพันนา

BNK48 6th Single Senbatsu General Election เริ่มรับสมัครแล้วตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม วันสุดท้ายของการรับสมครคือ 19 ตุลาคม 2561
จากแฟนเพจของ BNK48 คนแรกที่ปรากฏคือ เคท สมัครเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2561 เวลา 12:26น. ตามมาด้วย ปูเป้ เจน และฟอนด์ วันที่ 14 มี เจนนิษฐ์ จิ๊บ อุ้ม
ความคาดหวังของแต่ละคนคือ
เคท อันดับที่ 17
ปูเป้ อันดับที่ 3
เจน ซุ่มไม่บอกอันดับ
ฟอนด์ อันดับที่ ซุ่มไม่บอกอันดับ
เจนนิษฐ์ อันดับที่ 1-3
จิ๊บ อันดับที่ 16
อุ้ม อันดับที่ 16

14.10.2561 15:35น.

เมื่อก่อนตอนผมอยู่มัธยมต้นได้ฟังรายการวิทยุรายการจิ๊กโก้ยามบ่าย นฤชา เพ่งผล, วิฑูร วทัญญู ที่เปิดเพลงร็อกในยุคนั้น ทั้ง Led Zeppelin, Mountain, Black sabbath, Van halen, AC/DC และอีกเยอะแยะ ดูรายการเที่ยงวันอาทิตย์ของ มาโนช พุฒตาล ถูกปลูกซึมซับให้ฟังเพลงสากลมาตั้งแต่เด็กๆ

จนเริ่มเข้า ปวช.เริ่มมาฟังเพลงตามวัยรุ่นกับเขายุดนั้น RS มาแรงกว่า Grammy ฟัง สาวสาวสาว เรนโบว์ ฟรุตตี้ คีรีบูน รวมดาว และก็เริ่มฟังเพลงเยอะขึ้นจนมาถึงช่วง ปวช.ปี 3 เริ่มเจอรายการดีอย่าง Smile Radio, Radio Active ทำให้กระแสการไม่ฟังเพลงไทยตลาดๆของผมถึงจุดพีค 100% ผมฟังแต่เพลงสากล ญี่ปุ่น เพลงไทยใต้ดิน เพลงเพื่อชีวิต หนังเพลงกวาดซื้อทุกหัว Music Express, Quiet Storm, Starpics, สีสัน, บันเทิงคดี, j-spy, i-spy เหตุที่ไม่ฟังเพลงไทยเพลงตลาดก็เพราะการ copy เพลงของวงการเพลงบ้านเราสมัยนั้นมันเยอะมาก ผมชอบฟังเพลงที่ศิลปินทำขึ้นมาเอง คิดเอง ถึงแม้ผมจะฟัง idol ญี่ปุ่นด้วยมันก็ยังดีกว่าฟังเพลง copy จนมาสิ้นสุดยุคของรายการเพลงสากลในหน้าปัดวิทยุ เพลงไทยสากลเข้ามาแทนที่ ยุคนั้นเพลงสากล เพลงญี่ปุ่นหายไปจากหูผมเลย

มาถึงปี 2542 ผมหันมาทำเว็บเพลง นั้นคือจุดเปลี่ยนที่ผมกลับมาฟังเพลงไทยอีกครั้งและเริ่มตามวงการเพลงไทยมากขึ้น เพราะต้องหาเพลงมาลงในเว็บให้เพื่อนสมาชิกเว็บฟังกันก็ทำมาเรื่อยๆเกือบ 5 ปี เป็นยุคที่บูมของเว็บที่ผมทำ แต่เว็บคล้ายๆเว็บผมก็มาตายกันเป็นแถวของถึงยุคของสื่อมีเดียออนไลน์ เว็บเล็กต้นทุนต่ำก็ตายเรียบเมื่อค่ายเพลงลงมาเปิดเพลงผ่านสื่อออนไลน์เอง และดับสนิทเมื่อ youtube มา นั้นคือจุดจบการฟังเพลงของผม เพราะไม่ได้ตามวงการเพลงอีกเลยเกือบ 10 ปี ประมาณว่าถ้าเพลงไม่ดังจริงเปิดกรอกหูทุกวันผมคงไม่รู้จัก

และแล้วเมื่อปลายปี 2560 ก็มีวงๆหนึ่งทำให้ผมกลับมาสนใจวงการเพลงอีกครั้ง ถึงแม้ว่าแนวเพลงของวงจะไม่ใช่แนวที่ผมฟังเลย แต่ผมก็ขอบคุณพวกเขาที่ทำให้ผมกลับมามีชีวิตชีวาอยากทำเว็บเพลง สนใจวงการเพลงบ้านเราอีกครั้ง และคงอีกไม่นานผมจะฟื้นเว็บเพลงของผมขึ้นมาอีกครั้ง เว็บเพลงของผม 20 กันยายน 2561 นี้จะครบ 19 ปี ปีหน้าผมจะฉลองครบ 20 ปีของเว็บ